33วีคหนักเท่าไหรกัน

33วีค 3000กรัมแล้วครับ

33วีคหนักเท่าไหรกัน
26 ตอบกลับ

ตอนไปซาวครั้งลาสุด31w5dน้องน้ำหนัก1889gเองตอนนี้33wไม่รู้น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่พยายามบำรุงเพราะอีก5-6สัปดาต้องผ่าคลอดแล้วเราก็อยากบำรุงแต่กินเข้าไปแล้วมันย่อยยาก😁

ร้ำหนักน้องดีมากเลย แม่บำรุงลูกในคครภ์ยังไงบ้างคะ รบกวนบอกหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1y ago

กินนมเเพะ+ไข่ต้ม2ฟอง+น้ำเต้าหู้ค่ะ กินพวกโปรตีนไก่ปลาครับ5หมู่ค่ะเเม่ เเต่นมเเพะน้ำเต้าหู้ไข่ต้มกินทุกวัน

งื่อ นน.เยอะดีจัง บ้านนี้ 33 วีค น้องได้ 2100 เอง ตามเกณฑ์เปะ แม่น้ำหนักแทบไม่ขยับเลยค่ะ

บ้านนี้ ตอน 33W นน.2495 ค่า ตอนี้ 34+3 แล้วค่ะ รอลุ้นหมอนัดครั้งถัดไปวันที่ 7 นี้ค่ะ

ตอน 32 weeks น้องหนัก 1,900 กรัมค่ะ แต่ว่าตอนคลอด 3 โลกว่าแน่นอน คนแรกก็ 3 โลกว่าค่ะ

บ้านนี้2,140กรัมเองค่ะ หมอนัดอีกที่12นี้ค่ะ😊เพิ่งไปหาหมอเมื่อวานนี้ค่ะ

บ้านนี้32+5 น้ำหนักน้องแค่1200เองค่ะ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้น

ทำไงค่ะ หนู 33นนน้อง1400 กว่าเอง เครียดมากเลยค่ะ

กว่าจะคลอดไม่พุ่งไป4000 เลยหรอเเม่🤣

บ้านนี้2370กรัมค่ะ กลัวคลอดยากมากค่ะ

1y ago

คลอดเองดีที่สุดคะจิงเราก้ออยากคลอดเองคะคนเเรกน้องก้อใหย่ไม่ยอมออกเรยต้องผ่าคนสองก้อเรยต้องผ่าคะเเม่