33วีคหนักเท่าไหรกัน

33วีค 3000กรัมแล้วครับ

33วีคหนักเท่าไหรกัน
26 ตอบกลับ

บำรุงยังไงค่ะ คุณแม่ แชร์หน่อยค่ะ

1y ago

กินนมเเพะ+ไข่ต้ม2ฟอง+น้ำเต้าหู้กินพวกโปรตีนเยอะคะ

เรา35week หนัก2,200เอง แม่ก็กินเยอะอยู่นะ 🥹

ตัวโตจังเลยแม่ น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลคะ

1y ago

บ้านนี้35วีก3115gค่ะ

แม่บำรุงยังไงคะบ้านนี้ลงแม่หมด😂

1y ago

กินนมแพะ+ไข่ต้ม2ฟอง+น้ำเต้าหู้ กินพวกโปรตีนเยอะเนื้อไก่ปลาทุกววัน

ทำไมบ้านนี้น้ำหนักน้อง1950เอง🥹

น้องตัวโตจัง บ้านนี้ 33w 1921กรัม

บ้านนี้ 33 w น้ำหนัก 2008 กรัม ค่ะ

บำรุงยังไงค่ะแชร์หน่อยค่ะ🤣🤣

1y ago

นมเเพะ+ไข่ต้มวันละ2+น้ำเต้าหู้ตะกินเเบบนี้ทุกวันคะ

นมเเพะแบบไหนคะ แนะนำหน่อย

1y ago

กินทุกวันตอนเช้าคะ

32วิต1592น้ำหนักน้องตกเกณฑ์

1y ago

ทานดีมากค่ะจนอยากรับมาขายเองเลยคะเเม่