น้ำหนักน้อย

33Wแล้ว น้ำหนักน้องแค่ 1900 กรัมเองค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ ลูกกลับหัวแล้ว แต่น้ำหนักแค่ 1,900 กรัมเองค่ะ แม่บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้วันก่อนเข้าโรงพยาบาลหมอซาวด์น้ำหนักน้อง1800กรัมค่ะ 29 สัปดาห์4วัน