น้ำหนักลูกตกเกณฑ์

ตอนนี้35วีค น้ำหนักน้องแค่1712กรัมเองค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำว่าต้องทานอะไรคะ น้ำหนักน้องถึงจะขึ้น

1 ตอบกลับ

35วีค บ้านนี้ 2670 ค่ะ เน้น ไข่ นมโปรตีน (นมโปรตีน แม่ไปส่องโพสต์แม่ได้ค่ะ) แต่ตอนนี้แม่ไม่ค่อยบำรุงแล้ว เพราะว่าจะคลอดเองค่ะ ✌🏻✌🏻