กินเหล้า

33wกินเหล้นปั้นไป อันตรายกับลูกมากมั้ยค่ะ สังสรรปีใหม่เห็นเพื่อนกินเเต่เเค่จิบๆไปไม่ได้ดื่มเยอะ เเม่ท้องคนไหนกินเหล้าตอนตั้งท้องบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นชื่อว่าเหล้ายังไงก็อันตรายค่ะ ที่จริงไม่ควรถามนะน่าจะรู้อยู่แล้วน่ะค่ะ แล้วยิ่งอายุครรภ์มากควรบำรุงมากกว่าทำร้ายนะคะ สงสารเด็กค่ะ