มีมูกขาวๆใสๆออกมาแต่ไม่มาก

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้33week+1 เมื่อกี้มีมูกสีขาวๆใสๆออกมาแต่ไม่มาก จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มูกใสไม่มีอันตรายค่ะคุณแม่ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่นร่วมด้วย เช่น ปวดท้องหรือมีไข้ต่างๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😊