33week ท้องแข็ง

33week ท้องแข็งบ่อยเป็นระยะๆ มีปวดหน่วงๆ ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อาการแบบนี้จะเป็นอะไรมากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราไปหาหมอมาแล้วค่ะวันก่อน เจ็บเตือน ท้องแข็ง30นาที 2ครั้งฉีดยาดีขึ้น หมอบอกปกติสำหรับอายุครรภ์เท่านี้แต่ถ้าถี่มาก 5-10ครั้ง มีน้ำเดิน เลือดออก ต้องรีบไปหาหมอทันที หรือแม่มีความกังวลก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️