Breech

33weeks n tiyan k pero c baby hnd prn umiikot, nka breech position prn xa ?

6 Replies

Sa youtube po magsearch kayo pano gagawin para umikot siya. Saka ask mo din po si ob mo, sakin kasi breech din pero napaikot ko din naman po si baby.

Kausapin mo sis si baby makikinig yan tas lakad lakad ka every night mag sounds ka lagay mo sa puson mo banda..😘

Kausapin mo lagi c baby sis saka patugtugan mo classical music bandang puson lagi ko gngwa un

iikot din yan sis.. ako 37 weeks na bago umikot hehe kaya dont loose hope 😊

Left side kapo humiga..ganyan sakin,umikot namn s baby

Classical music po nakakahelp mommy.