Hi mga mi my nka experience NBA dto 32 weeks breech mlikot c baby Pero sa bandang puson .

Umiikot KC xa minsan sa taas ngayon nman NSA puson

3 Replies

3w ago

ah Kya nga po slmat .... nagpahilot àq tpos after 1 week nagpa ultrasound aq ayos ok na cephalic n xa

same Tau ng feelings... ngayon nga po prang my lumabas n sumilim skn konte konte dugo tpos cge galaw n baby sa puson at ramdam sa pwerta kaonte lkad k mskit mbigat po ... kinkbhan tuloy aq na 8 months plng Eto khpon....tpos byahe paq pa punta Bicol buks n Gabi

Ako po since 6th month ko mag 8 mos na ako bukas pero lagi nqsa puson bby ko pag nagalaw sya ramdam sa pwerta at pwet ko. Nakaka kaba nga feeling ko gusto na lumabas. Pero may times parang nasa taas naman sya.