ทารก

33w อยู่ดีๆมีน้ำเดิน มา รพ หมอให้ผ่าคลิดฉุกเฉิน สงสารลูกมากสายเต็มตัวไปหมดเลย นน. 1500 กรัมเองค่ะ

28 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะแม่

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องเเข็งเเรงปลอดภัยนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆคะแม่. ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆๆๆๆนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะคุณแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่

ขอให้น้องปลดภัยนะคะ ✌🏻

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ