ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

33w ตัดสินใจอยู่คนเดียวดีกว่า จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวให้ดีที่สุดค่ะ อีกนิดเดียวก็จะคลอดแล้ว แต่ทนไม่ไหวจริงๆค่ะ ทรมานมาก ไม่มีความสุข ร้องไห้ทุกวัน แย่มากจริงๆ ควาทรู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ single mom ต้องผ่านมันไปให้ได้ค่ะ 👍🤘

4y ago

ต้องอดทนมากค่ะ