ปวดหลังมากกินยาพาราจะดีไหม

ท้อง 33w ปวดหลังมากจนทำอะไรไม่ได้เลย ทรมานมาก กินยาพาราช่วยลดปวดจะดีไหม

4 ตอบกลับ

ปวดหลังจากสาเหตุอะไร​ จากการนั่ง​ นอน​ ท่าเดียวหลายๆ​ชม.​ ก็ให้เปลี่ยน​ท่า​ หาหมอน​รองก้น​ รองหลัง​ หรือที่นอนแข็งเกินไป​ ไม่แนะนำกินยาหากไม่ได้ปวดจนทนไม่ไหว

เราเคยเป็นค่ะ ไปหาหมอสรุปท้องแข็งมีภาวะคลอดก่อนกำหนดแอดมิทสามวันต้องกินยาแก้ท้องแข็งไว้จนกว่าจะครบกำหนดคลอดเลยค่ะ

กินยาพาราบรรเทาอาการปวดได้ค่ะ

ยาพารากินได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ