ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ครรภ์เปนพิษความดันไม่ลง ทรมานมาก เหมือนหัวจะระเบิด ยาแรงเยอะแยะจนจะวูบเปนแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่รู้จะคุยกับใคร นอนรพ.เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ สู้ๆนะคะ พยายามอย่าเครียด ลองดูการ์ตูน หรือโหลด เวปตูน มาอ่านนะค่ะ ดูอนิเมะ ช่วยได้นะ เรา ดูตลอดเลย ดูทุกวัน ทำให้ไม่ต้องใช้สมองไม่คิดเรื่องอื่น การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ก็ยังดีกว่ามีพ่อที่ไม่พร้อมจะมีลูกนะค่ะ สู้ๆ ✌️✌️

6mo ago

ดีแล้วค่ะ อ่านเวปตูน อ่านเพลินๆ คุณแม่จะได้ไม่เครียด เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ✌️✌️