ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

33w ตัดสินใจอยู่คนเดียวดีกว่า จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวให้ดีที่สุดค่ะ อีกนิดเดียวก็จะคลอดแล้ว แต่ทนไม่ไหวจริงๆค่ะ ทรมานมาก ไม่มีความสุข ร้องไห้ทุกวัน แย่มากจริงๆ ควาทรู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ทำเพื่อลูกน้อยในครรภ์

4y ago

อีกนิดเดียว จะคลอดแล้วคะ อดทนมากๆ

สู้ๆนะค่ะ ทุกอย่างจะดีขึ้นเองค่ะแม่ ❤

4y ago

ขอให้ทุกอย่างดีขึ้นค่ะ ✌🏼♥️

เป็นกำลังใจให้นะแม่​แม่กล้าหาญมาก​

4y ago

มีแล้วเป็นทุกข์ ไม่มีดีกว่า ใช่มั้ยคะ

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

เข้ามาเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้อีกแรงคะ😍✌️✌️✌️

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ♥️✌🏼

สู้สู้ค่ะอีกเดี๋ยวก็ยิ้มได้

4y ago

หวังว่าจะเป็นแบบนั้นนะคะ ♥️

จริงที่สุดคร้ร้องให้ทุกวัน

4y ago

ตอบคอมเม้น น้ำตาไหลมากๆ

สู้ๆจร้าแม่ เป็นกำลังใจให้

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่♥️🤰🏻