แม่บ้านไหนซื้อของเตรียมรอคลอดบ้างไหมค่ะบ้านนี้กะว่าจะซื้อเตรียม แต่ปู่กะย่าเค้าห้ามไม่ให้ซื้อค่ะ

33W4d กำหนดคลอด19กรกฎาค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ซื้อ จะเอาที่ไหนให้ลูกใส่หรอคะ ช่วงนี้ ยุคโควิด ช้อปง่าย สั่งออนไลน์เลยค่ะ เอาของที่จำเป็นก่อน เสื้อ ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ที่นอน มุ้ง ของเด็กอ่อนทุกอย่างต้องสะอาดนะคะ

3y ago

จะคลอดอยู่แล้วแม่ สั่งเลย อย่าให้เขาเห็น บ้านนี้ก็ทำแบบนี้ค่ะ ยิ่งท้องโต ยิ่งซักผ้ายาก