Pamamanas at 33 weeks

33w3d pregnant po. This week lang ako nag-start makapansin ng pamamanas sa feet at legs, normal po ba at this time? Paano po kaya mababawasan? Pwede po ba ako mag walking? Di po kaya matagtag si baby? Thank you po!

2 Replies

yes, it happens during 3rd tri. itaas lagi ang paa kapag nakaupo. ganun din sa paghiga. iwasang nakatayo ng matagal. iwasang kumain ng maaalat na pagkain. kumain ng potassium-rich food. uminom ng maraming tubig. maging komportable at nasa malamig na lugar. pwedeng maglakad ng mabagal bilang exercise, as long as wala kang risk. wag pilitin kung nabibigatan, nahihirapang maglakad.

Normal po. Itaas nyo na lang sa gabi kapag nakahiga ka na