Swollen feet and legs

Mga momsh, normal lang ba mag manas ng 37 weeks?? Kahit anong walking di padin nawawala. Salamat

6 Replies

Yes po normal naman, tama naman po suggestions nila. Yun nga lang talagang minsan e nagawa mo na lahat manas pa din. Ok lang po yan, it'll eventually go away when you give birth (depende kung normal or cs) hehe.

Iwas salty foods po and wag lage nakaupo ng matagal saka elevate nyo po paa nyo pag natutulog

It's normal ngmanas din paa ko pro wla s legs paa lng bawasan mu kumain mg kanin at maalat

Salamat mga mommies. Opo nka elevate nman po paa ko pag natutulog at nkaupo

Normal po. More water intake pa rin pi.

Normal lng po