ใกล้เข้ามาแล้ว

33 สัปห์ดา 2 วัน ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ใกล้จะได้เจอกันแล้ว แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กันยา บ้างคะ

ใกล้เข้ามาแล้ว
93 ตอบกลับ

บ้านนี้33w1d กำหนดคลอด23 กันยาคะ แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกันคะใกล้จะได้เจอเจ้าตัวเล็ก😊

เหมือนกันเลยคะแม่ ของแม่กำหนดวันไหนค่ะ ท้องกลมดีจัง แม่บ้านนี้ท้องแหลม

33+6w ค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะหมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนดค่ะ😣

บ้านนี้กำหนดคลอด7กันยาค่ะตอนนี้35วีค2วันแล้วใกล้ได้เจอน้องแล้วค่ะ

26 กันยาค่ะมีปวดท้องเตือนแล้วแอบกังวล เพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ

32+6 วีค กำหนด24กันยา แต่น่าจะไม่ถึง24กันยาเพราะท้องแฝดด้วยคะ😂

บ้านนี้33+4เริ้มเจ็บเตือนมาแล้วกลัวคลอดก่อนมากเลยคนแรกคลอด34+6

4y ago

สาเหตุเป็นเพราะอะไรค่ะ

9กันยาค่ะ​ รู้สึกว่าท้องลดลงต่ำแล้วค่ะ​ ดูท้องเล็กไปเลย

บ้านนี้34วีด3วันยังไม่รู้เพศ ทั้งตื่นเต้นและก็กลัวค่ะ

ลุ้นๆ ตื่นเต้น นอนไม่หลับ ปวดหลัง จิตตก มาหมดเลยค่ะ