ใกล้เข้ามาแล้ว

33 สัปห์ดา 2 วัน ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ใกล้จะได้เจอกันแล้ว แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กันยา บ้างคะ

ใกล้เข้ามาแล้ว
93 ตอบกลับ

16กันยาคะ34วิกดีใจเหมือนใกล้เจอหน้าลุกสาวละ

19ก.ย ค่ะแต่คนทักท้องเล็กแม่กังวนค่ะ

17 ก.ย. นับไปนับมาอีกนิดเดียวเองเนอะ ❤

เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด22ก.ยใช่ไหมคะ

22กันยาโดนทักว่าท้องเล็กกังวลมากคะ

33w 3d ค่ะ 21 กันยา รอใจจดใจจ่อจริงไปค่ะ

33w2d เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22กันยา💕

ค่ะ วันนี้พี่ก็ 33สัปดาห์ อีก2วัน

33สัปดา2วันเท่ากันเลยค่ะ☺😊

33วีคลูกชายกำหนดคลอด23กันยาค้ะ