สอบถามหน่อยค่ะ

33+3วีค น้ำหนัก3164kg. แม่ๆท่านอื่นลูกน้อยหนักเท่าไรกันบ้างแล้วคะ🙏🏼❤️

3 ตอบกลับ

เหลือเวลาอีกตั้งหลายสัปดาห์กว่าจะถึงกำหนดคลอด ถือว่าน้องตัวใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้ 32w 2189 ค่ะ แม่ยังกังวลกลัวจะใหญ่มากเวลาคลอดจะยาก แต่ถ้าวางแผนผ่าอยู่แล้วก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ไม่ได้คิดจะผ่าเลยค่ะ ไปซาวดูเพราะน้องไม่ดิ้น ไม่คิดว่าน้ำหนักน้องจะขนาดนี้เหมือนกันค่ะ😂

34 ก่อนหน้านี้ซาวอีกที่1923 เมื่อวานมาซาวได้1800หมอซาวลวกๆแม่เลยไม่รู้ว่าจริงๆน้องน้ำหนักเท่าไหร่

2y ago

ตอนนี้กำลังกินนมแพะค่ะแม่กลัวมากกลัวน้องจะตัวเล็ก

34w2d น้ำหนัก2100เองล่ะ. แม่บำรุงอะไรน้องบ้างคะ

2y ago

ส่วนมากเน้นน้ำเต้าหู้ กินของจุกจิกมากกว่าค่ะ กินทั้งวัน คนปกติกิน3มือ แม่กินวันละ6-7มื้อเลยค่ะ😂