33+3 รู้สึกปวดฉี่บ่อย(ทุกช่วงโมง)นอนหลับไม่คอยสนิท ไม่เเน่ใจว่าเด็กน้อยโกงตัวหรือท้องเเข็ง เป็นตั้งเเต่05:56

1 ตอบกลับ

เด็กโก่งตัวจะเจ็บท้องมากๆเลยค่ะ มีอาการมั้ยคะ ท้องแข็งจะไม่เจ็บเลย

2y ago

ไปหาหมอนะคะ