ท้องแข็งปั้น

33-34 สัปดาห์ มีคัยท้องปั้นแข็งถี่เหมือนกันไหมคะ ผ่านกี่สัปดาห์ไปมันจะดีขึ้น ?

1 ตอบกลับ

ท้องยิ่งโตไกล้จะคลอดค่ะแข็งแบบถี่ทุก1-2นาทีควรไปหาหมอนะค่ะอาดไกล้จะคลอดหรือคลอดก่อนกำเนิด

5y ago

ไปนอนฉีดยามา4วันละคะยิ่งปั้นถี่ คลอดก้อไม่ได้ปากมดลูกไม่เปิด