อายุครรภ์ 33-34 สัปดาห์ แต่มีน้ำเดิน

ตอนนี้ดิฉันอายุครรภ์ 33 สัปดาห์แต่มีน้ำเดินและมูกเลือดเล็กน้อง และมีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนเล็กน้อย เรามีสิทธิ์จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ กังวนมากเลย

6 ตอบกลับ

มีคะ เราก็อาการนี้เลย มีมูกออกมาตอนเช้า บ่ายน้ำคร่ำเเตกจ้า ไปโรงบาลเลยคะ บ้านนี้คลอด 32w+

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้นอนโรงบาลได้ 1 วันแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะทุกๆคนเลยค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ ให้หมอช่วยฉีดยาระงับคลอด

5y ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้อยู่กับคุณหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะรีบหาหมอค่ะ

4y ago

ดื่มน้ำเยอะๆๆนะค่ะช่วยเพิ่มน้ำค่ำได้ค่ะขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะค่ะทั้งแม่และน้องสู้ๆๆค่ะ

คลอดก่อนกำเนิดค่ะไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

อยู่กับหมอแล้วค่ะ ปลอดภัยขึ้นมาหน่อย

รีบไปหาหมอเลยคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ