แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ

ปวดท้องเจ็บไปหายๆ ท้องแข็งปั้น

แบบนี้ใช่มูกเลือดไหมค่ะ
12 ตอบกลับ

คุณแม่ปวดๆหายๆแบบไหนคะพอดีเราปวดๆหายๆเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ปวดกว่าไม่รู้ว่าใช่อาการใกล้คลอดไหม

1y ago

สรุปคลอดแล้วจ้า555

สัญญาณเตือนไกล้คลอดค่ะไม่ต้องรีบไปโรงบาลหมอให้กลับแน่นอน รอมีอาการอย่างอื่นเพิ่มค่อยไปค่ะ

ของแม่มีแบบนี้ตอนเช้ากับเย็น ตอนนี้มาหาหมอเปิด2เซนหมให้ทำเรื่องนอนเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ตอนคลอดน้องก็เป็นแบบนี้เลยค่ะไป.รพโดนแอดมิทเลยค่ะ

ไปหาหมอนะคะบ้านนี้มูกออกแบบนี้9.30 ถึงรพ.11.30น้ำคร่ำแตก12.08คลอดน้อง

1y ago

ยินดีด้วยจ้า

คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ

1y ago

น่ารักน่าชังมากนู๋น้อยเลี้ยงว่ายๆสุขภาพแข็งแรงๆนะลูก

ใช่ค่ะปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

1y ago

ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้านค่า

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

1y ago

ตอนแรกหมอจะให้กลับหมอบอกอาจปวดท้องเล่น เลยขอคุณหมอนอนดูอาการประมาณ4ทุ่มปาดมดลูกเปิด3เซน ก็ได้รอคลอดเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ