Pregnancy Insomia is real🫨

33 weeks na ako pero mas tumindi ung insomia ko, nkktulog ako ng 11pm tpos nggcng ako lagi ng 1am or 2am tpos d na aq nkkbalik sa tulog .. kaya pag dating. g 10am natutulog ako kc sobrang antok na tpos ggcng ng tanghali pra mag lunch 😅 first time mom ako ..

6 Replies

Same here!! 32 weeks ako at working mom, di ako nakakatulog kapag gabe eh may work ako 4am naka tulog ako sa work ko which okay lang naman kase wfh ako. Tas pag hapon nakaka sleep 3hrs 4-7 kaya di ako makatulog pag ka gabe hayy minsan inaanxiety ako kase di magandan sa baby baka di sila maka sleep pag di ako maka sleep

same po, gaya ngayon gising pa ako. hahah, 35weeks here po.

same pero 28 weeks ako ramdam ko na din hirap sa tulog.

same here Mi. 33 weeks din ako at first time mom😔

34weeks,damay damay na to😅

Same tayo mii