sobrang payat

hi mga mommy pa help naman anu pwede vitamins pra sa kanya sobrang payat kasi niya .. natutulog sa tanghali tpos gising sa gabi. tpos mga mommy ayaw na niya mag dede atkonti lng kinakain..slamat po#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

sobrang payat
1 Reply

try mo po biotermin sa mercury. nasa 170 lang po ung 120ml. yun po pinapainum ko sa anak ko kasi payat din dati. 2 bottles lang naubos.. sarap ng kain at tulog nya lagi..