SUHI

33 weeks breech pa rin c baby ko ??

20 Replies

Iikot pa po yan, don't worry. Kausapin mo din po si baby and watch some tips from youtube kung paano maging cephalic position si baby. God bless momsh! ❤

4y ago

Ano po ibig sabihin ng breech?

same here momsh 33 weeks din and last ultrasound ko last week breech din baby ko.. pray lng 🙏🙏wag masyado paka stress makakasama yan sa baby

Pa play ka ng music sa lower abdomen mommy yung mga classical or nursery rhymes, then kausapin mo lagi si baby. It worked for me 😊

Same tau sis.. 33 weeks narin si baby nkbreech parin. Pray lang po tayo.. Puposisyon din si baby😊🙏

Kausapin mo lang si baby mo sis. Lagyan ng sounds&light bandang puson. Pray lang sis ikkot pa yan😊

4y ago

Yep. True ito. Nakatulong dn skn yan. Breech at 7mos. Now cephalic at 8mos.

33weeks nakaayos namann na si baby kaso nakakatakot kasi pwede pa daw umikot si baby😥

don't worry, iikot pa yan.. 1 week before ako manganak, tsaka lang umikot si baby..

iikot pa yan mommy yung sakin 35 weeks nung umikot expect ko CS na ko 😊

kausapin niyo po si baby and pray po..🙂..saka maaga pa naman iikot yan

Pray lang tayo sis, im 30 weeksnow breech position si baby.😔🙏