นับวันรอ????

33 week แล้ว ตื่นเต้นทุกวัน นับวันรอเจ้าตัวเล็ก แม่ๆคลอดตัวเล็กกันกี่weekคะ ??

นับวันรอ????
45 ตอบกลับ

เห็นถุงมือแล้วอยากซื้อใจจะขาด บ้านนี้แอดใส่ตะกร้าไว้เพียบเลยค่ะ มีลายนี้ด้วยนะ

33 week นับทุกวัน เมื่อไหร่จะได้เจอกันสักที ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆนะคะ พระคุ้มครองค่ะ

ของเราคลอด36วิคจ้าน้องคลอดนํ้าหนัก3020จ้าท้องแข็งบ่อยก้อเลยคลอดก่อนกำหนด

34วีคค่ะท้องแข็งบ่อยมีน้ำเดินเลยคลอดก่อนกำหนดหนัก3,240กรัมค่ะ😊😊

บ้านนี้ 27 w นับรอทุกวัน ขนาดคนที่2 ก็ยังเห่อมากค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

4y ago

บ้าานก็คนที่สองตื่นเต้นพอๆกับคนแรกเลยค่ะ 39+1w แล้วยังเงียบยุเลย

34 w ตั้งหน้าตั้งตารอมากค่ะ นับลูกดิ้นทุกวันรอทุกวันเลยค่ะ 🥰👶🏻

บ้านนี้36wจ้าแม่ น้องอยากออกมาแล้วแม่อั้นไม่ไหว🤣

34+3 รอเหมือนกันค่ะ อีกแป๊บเดียวเนอะแม่ สู้ๆค่ะ

ตื่นเต้น​แทนบ้านนี้19w+2เองดิ้นในท้องเก่งมากๆ

35 w น้องหนัก 2200 แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องมั๊ยคะ

4y ago

กินกล้วยน้ำว้าไข่ต้มนมเนื้อสัตว์ค่ะ