32วีค

32วีคลูกยังไม่กลับหัวเลย​.. มีคัยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ.. คืออยากคลอดเอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็ยังคะ 36w แล้วรอนัด 27 นี้คะว่าจะกลับมั้ย เพราะตอน 32w ยังไม่กลับคุณหมอกระตุ้นปอดน้องไป 2 เข็มคะ

4y ago

น้องตัวโตคะ แม่ นน.ขึ้นแค่ 3 กก. มีภาวะเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วยคะ คุณหมอ กลัวน้องกลับหัวลำบากคะ แต่ 3-4 วันมานี้ท้องแฟ๊บลงต่ำแล้วเดาเองว่าน้องน่าจะกลับหัวแล้วคะ