ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ

32Wแล้วน้ำหนักน้องตกเกณฑ์มาก ได้1540กรัมเอง ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

พยายามทานข้าววันละ 9 ทัพพี เนื้อหมู ไก่ ไม่ติดมัน ไข่ไก่มื้อละฟอง นมจืดวันละ 3 กล่อง กล้วยน้ำว้า 1 สับปะรด มะละกอ ช่วยย่อยค่ะ เราทำแล้ว น้ำหนักโอเค อ่านในสมุดสีชมพูแม่ ลองดูนะคะ

8mo ago

บ้านนี้ซาวตอน32วีค 1569g หมอบอกตามเกณฑ์นะคะแม่

เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ต้ม อกไก่ เสริมคาร์บที่มีประโยชน์ แบบพวกฟังทองน่ะค่ะ ทานนมให้หลากหลาย นมแพะดีมากๆเลยค่ะคุณแม่

ไม่ตกนะแม่ ทางนี้ก็พอกัน หมอบอกปกติ แค่คนอื่นเค้านน.เยอะกว่า แต่บำรุงต่อกินน้ำเยอะๆค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ กินไข่ กินนมเสริมค่ะไปซาวด์เมื่อ 31+5 ได้1813g. แล้วค่ะ ตอนนี้ 32+1ค่ะ

น้ำเต้าหู้ ไม่ใส่น้ำตาล น้ำเต้าหู้งานดำไม่ใส่น้ำตาล ของเรา 30 W น้องหนัก 1910กรัม

บ้านนี้จะ33wแล้วยังใม่รุ้น้ำหนักลูกเลย หมอยังใม่ซาวด์ให้สักที