32wแล้วควรเตรียมของให้น้องไหมคะ

32wแล้วควรเตรียมของให้น้องไหมคะหรือรออีกสักหน่อย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่30w.ค่ะตอนนี้จะเข้า35w.แล้วของจำเป็นที่ต้องใช้ครบหมดแล้วเหลือแต่ของที่ไม่ค่อยจำเป็นแล้วค่ะของที่จำเป็นนี่30อย่าง++เลยค่ะปล.สำหรับบ้านนี้นะคะแนะนำให้คุณแม่เตรียมไว้เลยค่ะเพราะว่าผ้าน้องบ้านนี้ซักจนหลังแข็งแต่ก็ซักไป3รอบแล้วค่ะ🤣เยอะมากปวดหลังสุดๆตอนนี้เตรียมลงตะกร้าพร้อมหิ้วไปรพ.แล้วจ้าคุณแม่รีบเตรียมไว้ก็ดีเลยค่ะเผื่อตอนซักด้วยเดี๋ยวจะไม่ไหวเอาและก็เวลาเผื่อฉุกเฉินจะคลอดจะได้หิ้วไปเลย

ถ้ามีเวลาเตรียม เตรียมเลยค่ะแม่เวลาฉุกเฉินไปหาหมอจะได้ไม่กังวล แบกเป๋าใบเดียวไปรพ.เลย ของเราเตรียมตอน30w ครบทุกอย่าง ของเราฝากเอกชน ไปหาหมอ หมอบอกไม่ต้องเอาอะไรมากนอกจากชุดกลับบ้านของแม่และลูก แต่วันคลอดก็น่าจะแบกไปด้วยเพื่อความอุ่นใจ ถ้าคุณแม่ไม่รู้จะต้องเตรียมอะไรบ้าง ในYoutube มีแนะนำอยู่นะคะ ลองดูค่ะ

เตรียมเลยค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่6เดือนตอนนี้8เดือนล่ะ คิดว่าเตรียมไว้ดีกว่าไม่รู้จะออกเร็วหรือช้า หากออกก่อนกำหนดจะได้หิ้วของไปโรงพยาบาลเลย เดี๋ยวจัดหาไม่ทันเอาค่ะ

เตรียมไว้เลยดีกว่าค่ะ เพราะ ทยอยๆซื้อ รอโปร shopee เตรียมเเต่เนิ่นๆจะได้มีเวลาเปรียบเทียบหาของด้วยค่ะ บ้านนี้ซักผ้า 32 week บอกเลยส่าเหนื่อยมากค่ะ นี่จนาดเตรียมไว้เเล้ว เเค่ะซัก

แล้วแต่ความสะดวกและงบการเงินเลยจ้า ทางนี้ลิสรายการแล้วกดใส่ตะกร้าไว้ในชอปปี้แล้วรอ 7.7 8.8 หรือมีคอยน์คืน15% ก็จะสั่งเป็นลอตๆ ไม่ได้ไปเดินเลือกซื้อที่ไหน

เราเตรียมตั้งแต่ 27 วีค ยังช้าไปเลยค่ะ ของยิบย่อยเยอะมาก แม่ลองลิสดูนะคะ ยาวเป็นหางว่าว 32 วีคยังต้องรออะไร ถ้าเกิดคลอดกระทันหัน ลูกจะใช้อะไรคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 20w ค่ะ ซื้อจากแอปสีส้ม หาซื้อเทียบราคาไปเรื่อยๆ อยากได้ของดีและถูกด้วย😊

นี่เตรียมตั้งแต่20วีคละค่ะ แม่จะรอใกล้คลอดมันเตรียมไม่ทันเตรียมไม่ไหวละมั้งคะท้องแก่แล้ว

เตรียมตั้งแต่12วีค ค่ะ เดือนละ2-3ร้อย 32วีค4วัน ซักเรียบร้อยพร้อมหิ้วแล้วค่ะเผื่อฉุกเฉิน

เตรียมเถอะค่ะ นี่เตรียมมาตั้งแค่ 5 เดือนแล้ว ตอนนี้ 7 เดือนครึ่งยังเตรียมไม่ครบเลย