32w เลือดกำเดาไหลอันตรายไหมคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงตั้งครรภ์ก็ไหลบ่อยค่ะ แต่ไหลไม่มากนะค่ะ แต่ก็คลอดน้องปกติไม่เป็นอะไรค่ะ หมอนัดครั้งต่อไปควรแจ้งและปรึกษาหมอเพื่อความสบายใจอีกทีนะค่ะ

เป็นอาการของคนตั้งครรภ์ค่ะ เนื่องจากฮอร์โมนในร่างการเรามีการเปลี่ยนแปลงซึ่งอาจจะส่งผลให้เลือดกำดำไหลได้ค่ะ