32wแล้วควรเตรียมของให้น้องไหมคะ

32wแล้วควรเตรียมของให้น้องไหมคะหรือรออีกสักหน่อย

15 ตอบกลับ

เตรียมเลยค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่6เดือนตอนนี้8เดือนล่ะ คิดว่าเตรียมไว้ดีกว่าไม่รู้จะออกเร็วหรือช้า หากออกก่อนกำหนดจะได้หิ้วของไปโรงพยาบาลเลย เดี๋ยวจัดหาไม่ทันเอาค่ะ