Pananakit nang ngipin

32weeks na po ako,sobrang struggle sa kn ung pananakit nang ngipin ko na nagkaroon nang butas, Anu po kya ang the best gwin?

9 Replies

saame struggle... nagpa dentist nako pero antibiotics lang binigay saken in a way nakatulong din cguro.. bawal daw kasi magpabunot muna.. tapos kapag masakit talaga biogesic lang pwede inumin... ung butas nagawa ko ng tapalan ng malunggay leaves.. bawang.. waley pa rin... pero eto sis ang ginawa ko na effective sya ngayun saken... nagpa kalma sa ngipin ko.m i dont know if safe or what pero i tried putting perfume sa maliit na cotton tas pinasok ko sa butas.. i can taste ung perfume pero... nakatulog nako ng maayos after.... haysss pesteng ngipin talaga yan dika patutulugin..

same here,, pru pwedi kna nmn po mgpabunot, pru consult po muna kau sa OB nio if pwedi ka bunutan, depende rin po kc sa ctwasyon nio , if ok lng nmn kalusugan mo mommy bibigyan k ni ob na katunayan n pwedi ka bunutan, un po ippkita nio sa dentist ,, pru pg nsa 1st trimister plang un ang hndi pwede magpabunot,

consult sa dentist mamsh tapos punta ka rin sa ob mo para ma advice san ka, ako sa awa ng diyos 1st tri lng sumakit ngipin ko, nakainom pako meds nun kasi di ko.alam na 1 month na pala baby ko, nung nag PT ako at nagpositive, di nako uminom meds at d narin sumasakit kahit may butas na ngipin ko mamsh

Laging maligamgam na tubig mommy pang mumug mo huwag malamig pra dina lalo sumakit tas pag mag tooth brush ka un asin ipa ibabaw mo sa toothpaste gnyan gngwa k ksi un ipin k may butas din eh di nmn pwede mag pa bunut

Same tayo mommy simula 2nd trim hanggang ngayon 3rd trim sumasakit ngipin ko. Pero tinitiis ko na lang dahil di pwede uminom ng gamot basta basta. Pero mas better kung mag pa consult ka sa dentist.

consult your dentist po about that and inform mo OB mo if ever na may procedure na need gawin or inumin na medicine to relieve the pain para sa safety nyo ni baby.

aq may time na sobra ang sakit ang ginawa ko nag chew ng garlic direct sa place ng sumasakit. nawala naman xa. bawal daw kasi uminom ng kung anu anong med.

ay hala sis.. consult dentist. i forgot hanggang ilang mos pwede.. but wag uminom ng meds. bka may side effects.

Pwede magtake ng paracetamol to relieve the pain habang pregnant pa. Consult your OB and dentist nalang din po.