Pananakit nang ngipin

32weeks na po ako,sobrang struggle sa kn ung pananakit nang ngipin ko na nagkaroon nang butas, Anu po kya ang the best gwin?

9 Replies

consult sa dentist mamsh tapos punta ka rin sa ob mo para ma advice san ka, ako sa awa ng diyos 1st tri lng sumakit ngipin ko, nakainom pako meds nun kasi di ko.alam na 1 month na pala baby ko, nung nag PT ako at nagpositive, di nako uminom meds at d narin sumasakit kahit may butas na ngipin ko mamsh