ตั้งครรภ์

32Week3วัน กำหนดคลอด26 ก.ค. 62 แม่ๆๆกี่Week แร้วค่ะ ที่คลอด ก.ค. 62บ้างค่ะ

50 ตอบกลับ

ของเรา 32w3d กำหนดคลอด 31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค.)

5y ago

เท่ากันเลยค่ะแม่แต่หมอบอก 18 สิงหาเลย งง เหมือนกัน

บ้านนี้ 34+ แล้วจ้า กำหนดคลอด 16 ก.ค

ของเรา32วีคตอนนี้กำหนดคลอด23กันยา62

5y ago

ใช้หรอคะ บ้านนี้ตอนนี้ 31+6 d หมอกำหนด 20ตุลา 62

บ้านนี้34+6w กำหนดคลอด 12 ก.ค ค่ะ

32w คะ กำหนดผ่าคลอด 19 กรกฎา คะ

บ้านนี้ 32+5 ค่ะคลอด26 ก.ค.62ค่ะ

เรา32w2วันกำหนดคลอด 19สิงหา??

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ

35 +5 กำหนด คลอด 5 ก.ค 62 ค่ะ

36+2 กำหนดคลอด 1กค จ้าาา