Cord Coil

32w4d Mga mamsh nagpaultrasound po ako yesterday & good thing is nakapwesto na sya as of now but cord coil sya ? Nagwoworry lang kasi kami ni hubby ? Pero sabe naman ni ob no need to worry kasi nainonormal daw kahit cord coil. Meron po ba dito na normal delivery kahit cord coil ? Thankyousomuch in advance ?

21 Replies

Me cord coil din baby ko, double loop nung una pero ngayun single loop nlng. 36 weeks here. worried din ako