Single cord coil

Delikado po ba kapg single cord coil? Sa ultrasound ko kase nakita na single cord coil sya. Nagwoworry po ako

1 Reply

means po 1 pulupot ng pusod nya nasa leeg nya. 1st and 2nd born ko double cord coil po sila, naipanganak ko ng normal sa lying in. pero pag sa hospital po, malaki chance na ics nila. medyo delikado lang ng kaunti kasi yung iba, baka masakal sa loob sa sobrang likot kaya dapat monitored lagi yung HB nya and galaw