ท้องเล็กไปมั้ย

32w2dกลัวลูกตัวเล็กมากๆเลย นมก็กินผลไม้ก็กิน?

ท้องเล็กไปมั้ย
2 ตอบกลับ

ขนาดของท้องไม่เกี่ยวอะไรกับขนาดตัวลูกค่ะ ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

ไม่เล็กค่ะ