ท้องเล็กไปมั้ย??

จะ9เดือนเเล้วค่ะ ท้องเล็กไปมั้ย? ขอดูท้องแม่ๆ8-9เดือนหน่อยจร้า❤️

ท้องเล็กไปมั้ย??
20 ตอบกลับ

เบื่อคำถามแบบนี้จัง ท้องเล็กท้องใหญ่แล้วมันทำไมอ่ะ ไม่เข้าใจ ท้องเล็กๆก็ดีแล้วเวลาคลอดจะได้ลดง่ายๆ บางคนเหมือนแค่อยากอวดว่าดูสิชั้นท้องเล็ก ชั้นยังดูดีไม่เหมือนคนท้องจะคลอดเลยอะไรประมาณนี้ อันนี้ไม่ได้ว่าเจ้าของโพสนะ แต่ว่าคนอื่นที่เคยเห็นมา

ถ้า น.น ลูกตามเกณฑ์ ก้อไม่ต้องมาลงถามคนอื่นหรอกค่ะว่าท้องเล้กไปไหม อะไรแบบนี้ คำถามแบบนี้ไม่ได้มีประโยชน์ค่ะ มันอยู่ที่ น.น. เด้กในครรภ์ ขอโทดค่ะที่พูดตรงๆ เพราะเจอคำถามแบบนี้บ่อยมาก

5y ago

จริงค่ะ ช่วงนี้เจอถี่มาก

อยากอวดท้องก็ถ่ายโชว์ได้ค่ะ ไม่ต้อวมาถามท้องเล็กท้องใหญ่หรอกค่ะ ขนาดท้องไม่มีผลกับเด็ก

9-10เดือนค่ะ ถึงท้องจะเล็กแต่น้ำหนักลูกเกินเกณมา2ขีดนะจ้ะ อิอิ

จะคลอดอยู่แล้วทำไมถึงพึ่งมากังวล

อันนี้รูปตอน36w ตอนนี้37wแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

33w+3ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

5y ago

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกจร้า

35 วีค 3 วันจร้า

35+1 W ท้องสองจ้า

8เดือนแล้วคะ