ท้องเล็กไปมั้ย

4เดือนท้องเล็กไปมั้ยค้ะหรือว่าปกติท้องเเรกจ้า

ท้องเล็กไปมั้ย
18 ตอบกลับ

นี้ก้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้21+6w ไปซาวเดือนที่แล้วหมอบอกปกติทุกอย่างน้ำหนักน้องก้345กรัมค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค้ะ❤️

4 เดือนของแม่บ้านนี้ค่ะ ตอนนี้เข้า5เดือนแล้วค่ะออกนิดหน่อยลูกน้ำหนักปกติตามเกณฑ์แข็งแรงดี

ปกติคะท้องจะออกช่วง6-7เดือน เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์คะ ถ้าไปหาหมอหมอไม่ว่าอะไรแสดงว่าปกติคะ

จะ5เดือนแล้วค่ะ. ท้องเล็กหรือใหญ่อยู่ที่หน้าท้องหนาบางค่ะ

เดี๋ยวก็ใหญ่ ตอน 30 w จะพีคมาก ช่วงไตรมาส3 นน.ขึ้นเร็วมากๆจ้า

ขนาดท้องไม่มีผลค่ะ เน้นที่น้ำหนักน้อง

ปกติค่ะ บ้านนี้4เดือนก็ยังไม่ออกมาก

ปกติค่ะท้องจะออกตอน5-6เดือนค่ะ

โฟกัสที่น้ำน้องดีกว้าค่ะ

ปกตินะคะ ท้องออกก็ 5-6เดือน