ลูกกลับหัวตอนไหน

32 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย ตอนนี้อยู่ท่าก้น หมอบอกว่าอาจจะได้ผ่า แม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกันตอนกี่สัปดาห์คะ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ อยากคลอดเองมากกว่า

ลูกกลับหัวตอนไหน
68 ตอบกลับ

32w ยังไม่กลับหัวจ้า หมอนัดอีกครั้งวันที่1นี้ รอดูจะกลับหัวหรือยัง