ลูกกลับหัวตอนไหน

32 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย ตอนนี้อยู่ท่าก้น หมอบอกว่าอาจจะได้ผ่า แม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกันตอนกี่สัปดาห์คะ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ อยากคลอดเองมากกว่า

ลูกกลับหัวตอนไหน
68 ตอบกลับ

มาตรวจตอน32 ค่ะว่ากลับหัวแล้ว ลุ้นอยู่ว่าจะกลับขึ้นมาอีกมั้ย 5555

ใจเย็นๆแม่น้องมีโอกาสมันได้อีก เรากลับตอนประมาณ36วีค

บ้านนี้36w+4dยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่า29พ.ย.นี้

กลับตั้งแต่30แล้วไม่หมุนมาอีกเลยตอนนี้36+2w ใกล้แล้ว

ของเราน้องกลับหัวตอน34วีคค่า ลองรอดูอีกหน่อยนะคะ

บ้านนี้กลับหัว28วีคค่ะตอนนี้​35​วี​ค​4วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ 31 สัปดาห์แล้วยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 23วีคหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว

ของเราให้หมอตำแยหมุนค่ะ น้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้ไม่กลับหัว ต้องผ่าคลอดตอน 38+4w คร้า