32 วีค ลูกนอนขวางท้องไม่กลับหัว อัตรายไหมคะ (ท้องแรก)

32 สัปดาห์บ้านนี้ ลูกนอนท่าขวาง ไม่กลับหัว ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ อันตรายไหมคะ คุณหมอแจ้งว่า อาจจะต้องผ่าคลอด แม่ไม่อยากผ่าเลยคะ

2 ตอบกลับ

รอดูก่อนค่ะ ยังมีเวลาอีกเยอะ ของเราซาวตอน 34w ยังไม่กลับหัว พอ 36w ซาวอีกทีกลับหัวแล้วค่ะ

เดียวก็กลับค่ะแม่ ตอนนี้น้องจะยังหมุนๆอยุ่ในท้องน้าา