32 วีค เจ็บซีโครงทั่ง2ข้างใต้ราวนม อัตรายไหมคะ รุ้สึกเจ็บมา2วันเเล้วเจ็บมากด้วยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องตัวโตขึ้นตัวเค้าจะดันซี่โครงคุณแม่ทำให้หายใจไม่สะดวกรวมถึงอาจเจ็บได้ค่ะ ถ้าคุณแม่ปวดมากๆไปหาหมอนะคะ

ไม่อันตรายคะ ที่เจ็บเกิดจากท้องเราใหญ่ขึ้นเลยทำให้เบียดและรู้สึกเจ็บคาะ