แม่บ้านๆไหนเป็นบ้างคะ

32+6 แม่ๆบ้านไหนปวดหลังบ้างคะ บ้านนี้ปวดจนนอนไม่ได้เลย มีวิธีบรรเทาอาการยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เวลานอน ลองใช้หมอน ประกบตัว2ข้าง จะสบายขึ้น เราเป็นเมื่อคืนเลย หมอแนะนำมา

แม่ลองใช้ยานวด หรือให้คุณสานวดให้นะคะ บีบๆนวดๆให้มันบรรเทาขึ้น