ท้องแรก

รู้สึกตึงๆท้อง แน่นท้องตลอดเวลา ไม่มีอาการเจ็บ แต่เสียดท้องนิดหน่อย แบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกแอบกังวล แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีบรรเทาอาการยังไงบ้างคะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

ท้องอืดค่ะ บ้านนี้ 19 w รุ้สึกตึงเหมือนจะระเบิด ตึงเหมือนมีลูกโปร่งยัดอยุ่ข้างใน😅 โดยเฉพาะเวลากินอิ่มค่ะ