35+3 กลับหัวยังคะแม่ๆ

32+3 น้ำหนักอยู่ที่1664 ปกติมั้ยคะแม่ๆ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 30 วีคงับ แม่บ้านนี้กินทุกอย่างที่หิวเลย ตอน 32+4 น้องหนัก 2,100 กรัมงับ

บ้านนี้35+1วีคกลับหัวแล้วค้าเน้นกินโปรตีนน้ำถั่วเหลืองนมโปรตีนน้องน้ำหนัก2783แล้วค้า

บ้านนี้34+6 ยังไม่กลับหัวค่ะ กินทุกอย่าง กินเยอะตามใจปากมากค่ะ น้องหนัก 3โลแล้วค่ะ

3mo ago

แม่ลองกินนมถั่วเหลืองของดอยคำดูนะคะ ซื้อมาชงเอง กินแค่2ครั้ง แล้วไปพบหมอ หมอตกใจเลยค่ะ น้ำหนักน้องเยอะมาก ไม่กล้ากินต่อเลยค่ะ น้องเกินเกณฑ์😂

35+3 กลับหัวแล้ว น้ำหนัก2200 น้อยไปนิดนึ่งคะบ้านนี้ 🥹

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่ น้ำเต้าหู้

✌️✌️✌️