ตั้งครรภ์ 32 w ตกขาวเปียกไม่มีกลิ่น ปกติมั้ยคะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

คนท้องตกขาวปกติค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่นเหม็นเน่าเป็นสีเขียวรึคล้ำๆน้ำตาลๆรึเหมือนเลือดแม่รีบควรไปพอหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ถ้าไม่เปลี่ยนสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

ปกติจ้าคลอดแล้วก็หายเองค่ะ

27สัปดาเราก็เป็น

ปกติจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 🙏🙏

ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏🙏🙏

ปกติคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ