เครียดมากๆเลยค่ะ

35+4wน้ำหนักน้องแค่2310 ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ เพราะแม่บ้านนี้กินไข่ต้มแทบไม่ได้เลย กินแล้วอ้วกออกหมดเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้าค่ะ